Măng xông quang Sunil

Măng xông quang Sunil

Trạng thái:
Còn hàng
Call to order: +84911666278 (8.00 AM)

MĂNG XÔNG QUANG SUNIL

Măng xông quang là gì?

Măng xông quang là một loại thiết bị cần thiết được sử dụng để khắc phục một sự cố, ví dụ như một điểm đứt cáp quang. Với sứ mệnh bảo vệ sợi quang và các mối hàn trước những tác động trong quá trình thi công như va đập hay sự thay đổi từ môi trường bên ngoài, các loại măng xông quang đảm bảo độ an toàn một cách tối đa cho các loại thiết bị nói trên. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong chia và phân phối các sợi qang trên không, trong các đường ống dẫn hoặc chôn dưới đất.

Cấu tạo măng xông quang

Do đặc thù là một vật dụng được đặt ở môi trường bên ngoài, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các yếu tố bên ngoài hoặc trong nhiều trường hợp còn chôn ở dưới cống, trong lòng đất nên cấu tạo của chúng tương đối chắc chắn đặc biệt là lớp vỏ bao bọc bên ngoài. Lớp vỏ bên ngoài măng xông cáp quang thường được làm bằng nhựa đặc chủng giúp ngăn chặn ngấm nước, độ bền cao, khó bị phân hủy ở bất cứ loại điều kiện môi trường nào, nhất là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Lớp vỏ này có tác dụng bảo vệ sợi quang và mối hàn cáp quang một cách tốt nhất trong thời gian vượt trội. Măng xông quang được phân ra làm 2 loại chính đó là loại măng xông quang mũ chụp, loại còn lại là măng xông quang nằm ngang và chúng cũng thường chỉ có 2 loại màu chủ đạo đó là màu xám và màu đen.

Măng xông quang SUNIL là dòng sản phẩm tiêu biếu của nhãn hiệu SUNIL đến từ Hàn Quốc. Với thiết kế nhỏ gọn, gồm 2 mảnh ghép nên phù hợp với hệ thống cáp treo, kéo cống, chôn trực tiếp,... và dễ dàng thi công.

Đặc điểm măng xông quang SUNIL

- Măng xông Sunil có thể sử dụng cho cáp quang đơn và cáp quang Ripbon. Đặc bệt, Splitters có thể đặt vào bên trên khay hàn đối với hệ thống FTTH.

- Cấu trúc kín nước, kín khí. Lắp đặt và mở rộng dung lượng dễ dàng.

- Vỏ măng xông chịu được áp lực hóa chất, va đạp và áp suất.

- Hệ thống bảo vệ bao gồm kẹp cáp, miếng đệm làm kín cố cáp và ngăn không cho nước vào. Đồng thời tạo độ mềm dẻo, thuận tiện cho việc rẽ nhánh và tương thích với nhiều loại cáp có đường kính khác nhau.

- Các khay chứa mối hàn được xếp chồng lên nhau và đảm bảo được độ uốn cong cần thiết và liên tục.

- Các bulong được xếp quanh vỏ hộp một cách chắc chắn.

 

 

 

 

 

Bình luận