GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÁI BÌNH DƯƠNG VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÁI BÌNH DƯƠNG VIỆT NAM tiền thân là công ty CP TM Xây lắp Thái Bình Dương Việt Nam được thành lập năm 2009. Với sự phát triển đột phá của ngành viễn thông, ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty đã định hướng đúng đắn về lĩnh vực hoạt động đưa Thái Bình Dương trở thành một trong những công ty dẫn đầu về công nghệ sản xuất cáp quang công nghệ chặt.

Với một đội ngũ quản lý, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng thi công các công trình lớn của các chủ đầu tư trong và ngoài nước, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện về công nghệ kỹ thuật cao và quản lý dự án trên nhiều lĩnh vực, thực hiện tất cả các giai đoạn bao gồm từ: tư vấn thiết kế, kiểm nghiệm, sản xuất, thi công, vận hành bảo dưỡng cho đến chuyển giao...nhằm đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhất cho các nhu cầu của khách hàng về chất lượng công trình cũng như việc tuân thủ chặt chẽ các quy trình trong sản xuất kinh doanh.

 

TBD Group tuự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm cáp quang chất lượng cao, thực hiện thi công, xây lắp các công trình viễn thông, điện nhẹ và các công trình công nghiệp, dân dụng, cầu, đường bộ, thủy lợi,...công nghệ và chất lượng cao.

 

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên gọi :   CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÁI BÌNH DƯƠNG VIỆT NAM
Tên giao dịch quốc tế : VIET NAM THAI BINH DUONG GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt : TBD GROUP JSC

Trụ sở

Chi nhánh

Điện thoại

Fax

Email

:

:

:

:

:

 BT7-1, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

 

(+84)4 32000 333 

(+84)4 36643 811

info@tbdgroup.vn

Nhà máy sản xuất : Lô I KCN Đồng Văn II- TT Đồng Văn- Duy Tiên- Hà Nam
Website : http://www.tbdgroup.vn/

 

Video giới thiệu công ty:

Thông tin khác

Sơ đồ tổ chức của công ty
Trải qua hơn 9 năm phát triển và trưởng thành, công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương đã có nhiều thành tựu nổi bật trong sản xuất cũng như tăng trưởng thần kỳ. Đến nay công ty đã có vị trí vững chắc trên thị trường, góp phần cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành viễn thông.
TBD GROUP với sứ mệnh là nơi mà ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên cùng chung tay xây dựng một ước mơ.
Công ty CP Thương mại xây lắp Thái Bình Dương Việt Nam được thành lập cách đây 8 năm và đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành tập đoàn đa ngành khi công ty tròn 10 tuổi.